สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านเมืองทองธานี

สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่น แน่นอนว่าวันนี้ เราจะมาเอาใจสายอาหารญี่ปุ่น สำหรับใครที่ชื่นชอบ การทานอาหารญี่ปุ่นเป็นพิเศษ จะต้องไม่พลาดบทความของเราในวันนี้อย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมานำเสนอ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่แสนอร่อย ใครได้ลองจะต้องติดใจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนๆ ก็ต้องถูกใจสายอาหารญี่ปุ่นอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่น่าทาน อร่อยและอิ่มท้อง วันนี้เราได้รวมร้านอาหารมาให้ทุกคนได้เลือกกันแล้ว และจะมีร้านไหนกันบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมๆกันเลย

สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยและน่าลอง

สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านเมืองทองธานี
ร้าน Okina Izakaya

1.ร้าน Okina Izakaya

ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบอิซากายะสไตล์ แถวย่านแจ้งวัฒนะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ ร้าน Okina Izakaya มีหลากหลายเมนูอาหาร กับแกล้ม และเครื่องดื่ม ครบทุกความต้องการ มีบาร์เบียร์ และสาเกสไตล์อิซากายะปิ้งย่างซาชิมิก็มี แถมมีเครื่องดื่มสูตรพิเศษของร้านที่ห้ามลืมสั่งมาลอง ราคาเป็นกันเองพร้อมบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการพบปะสังสรรค์กระชับมิตรบรรดาเพื่อนฝูงและครอบครัวมากๆ ร้านตั้งอยู่ที่ สหกรณ์ ซอยเมน 10/2 (3.04 km) เทศบาลนครนนทบุรี, 11120

สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านเมืองทองธานี
Sushi Nio

2.ร้าน Sushi Nio

ร้านนี้ เมนูแนะนำ มีทั้ง Sashimi Sushi เกรดพรีเมี่ยม สำหรับท่านใดที่ไม่รับประทานของดิบ ทางร้านมีเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูแนะนำอาทิเช่น ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว ข้าวหน้าปลาแซลม่อน ปลาหิมะย่างเกลือ หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว เทมปุระ ข้าวหน้าเนื้อซอสเผ็ด เนื้อเสต็กซากะ หมูย่างจานร้อน

และเมนูของคนรักแซลมอนกว่าสิบเมนูเช่นข้าวหน้า Four Season Salmon Don, Salmon Sashimi, ข้าวหน้าปลาแซลมอน หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว และแซลมอนยำไทย เป็นต้น  ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบคลองประปา ฝั่งทางเข้าด้านหลังเมืองทองธานี 200 เมตรจากสี่แยกแจ้งวัฒนะ – ประชาชื่น ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

ร้านNakama Izakaya
ร้านNakama Izakaya

3.ร้าน Nakama Izakaya

ร้านที่ขึ้นชื่อใช้วัตถุดิบชั้นดี บริการดี บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสไตล์อิซากายะให้ความรู้สึกนึกว่าอยู่ประเทศญี่ปุ่นกันเลยที่เดียว เมนูแนะนำอาทิเช่นเมนูปลาส้มจัดเต็ม สาวกแซลม่อนห้ามพลาดเด็ดขาด กุ้งลายเสือตัวใหญ่ แบบฉบับญี่ปุ่นขนานแท้ กับ3เมนูพิเศษ Karuma Sushi, Karuma Teppanyaki  ,Karuma Batayakiniku ต่อด้วย MAKI BOMB เมนูถึงใจกับข้าวห่อสาหร่าย 5 หน้าเต็มๆคำ

ร้านตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านเมืองทองธานี โครงการ 2 ซอย 6 ถ.บอนด์สตรีท ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ร้านซูชิฮาริ
ร้านซูชิฮาริ

4.ร้าน ซูชิฮาริ

เจ้าแรกในเมืองทองธานี ตำนาน ซูชิ สูตรลับจากสถานฑูตญี่ปุ่น สืบทอดต่อกันมานานกว่าสามสิบปี เสริฟสไตล์เอโดะโบราณ ชิ้นใหญ่ปลาเนื้อแน่นนุ่ม ทำให้รับรู้ถึงความสดของชิ้นปลา วัตถุดิบส่วนใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการคัดสรรด้วยเชฟฝีมือดีประจำร้าน ร้านซูชิฮาริเป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามประตูทางออกกรมที่ดินเมืองทองธานี 172/7 ถนนป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

ข้อสรุป สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่นย่านเมืองทองธานี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เราได้เอามาแนะนำทุกคนในวันนี้ แต่ละร้านก้จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนเราเชื่อว่าหลายคน ต่างก็เล็งร้านไว้ในใจกันอยู่แล้ว สำหรับใครที่เลือกร้านได้แล้ว ก็อย่าลืมมาบอกต่อความร่อยด้วยนะ

4 ภัตตาคารชั้นนำในกรุงเทพ  สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับภัตตาคารอยู่ แน่นอนว่าในบทความของเราก้ได้รวมเอาภัตตาคารอาหารชั้นยอดมในประเทศไทย มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน หรือใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยงหรืองานสัมณา จะต้องไม่พลาดในบทความของเรา

, , , , ,